Công ty  LG Household & Health Care được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1947.   Với hệ thống công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất, LG Household  & Heathl care đã cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tuyệt đỉnh tại Hàn Quốc.
Đến nay LG Household & Heathl care là một trong những Tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực Mỹ phẩm với nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó phải kể đến 3 dòng sản phẩm cao cấp và nổi tiếng nhất là Mỹ phẩm OHUI, WHOO và SUM

Mỹ phẩm OHUI

Mỹ phẩm OHUI là thương hiệu lớn của Tập đoàn LG Household & Heathl care – Hàn Quốc , đa dạng các dòng sản phẩm chăm sóc da phù hợp với đặc điểm của từng loại da, là thương hiệu Mỹ phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Với công nghệ tiên tiến những sản phẩm của dòng mỹ phẩm OHUI giúp khách hàng có thể chăm sóc  da hiệu quả nhất và  trở thành top đầu những mỹ phẩm cao cấp được ưa chuộng.

Tất cả các sản phẩm của OHUI  đều được kiểm nghiệm gắt gao và đạt chuẩn quốc tế vì thế  OHUI  không chỉ được ưa chuộng ở Hàn Quốc , Việt Nam mà còn được nhiều khách  ở các nước Châu Âu, Châu Á  lựa chọn.

Thương hiệu OHUI được xây dựng trên các nghiên cứu ban đầu là tế bào gốc, với một trong ba trung tâm nghiên lớn đó là Viện tế bào gốc CHA – Hàn Quốc.Trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm trong tiến trình khoa học sinh học, các thành phần độc quyền của OHUI đã được phát triển để chủ động ngăn chặn sự mất quá trình trao đổi chất ở da. Quá trình này được gây ra bởi thời gian và tuổi tác. Các sản phẩm sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất tự nhiên của da để bảo vệ và củng cố chức năng cơ bản của nó. Sản phẩm như có một sức mạnh làm thay đổi cuộc sống của nhiều phụ nữ trên thế giới. Về cơ bản quá trình lão hóa và mất nước da đã được hình thành bởi sự mất khả năng tái tạo da. Những sản phẩm đó của OHUI giúp mang lại tiếng vang lớn và tạo một thương hiệu tuyệt vời từ trước đến nay.

OHUI bắt đầu phát triển ở thị trường Việt Nam vào năm 2005. Ngay lập tức chiếm lĩnh một trong những dòng mỹ phẩm cao cấp và ưu chuộng nhất nơi đây. Khách hàng ngay sau khi sử dụng đều cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của làn da của mình theo hướng rất tích cực. Da trở nên khỏe mạnh và mịn màng tái tạo làn da như ban đầu một cách thần kì. Ngoài ra dong mỹ phẩm OHUI cũng khá phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như thời tiết đất nước Việt Nam này.